TÁO HẤP NGHIỀN NHUYỄN CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI

Táo là loại trái cây chứa nhiều vitamin C, Kali và một số loại dưỡng chất tốt cho sức khỏe như quercetin, catechin và chlorogenic axit. Ngoài cung cấp vitamin cần thiết cho sự phát triển, những loại dưỡng chất này còn có tác dụng rất tốt trong phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Đặc biệt, hương thơm và vị ngọt tự nhiên của táo khi hấp lên vô cùng quyến rũ sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ ngay lần thử đầu tiên.

Đọc tiếp: Hưỡng dẫn các mẹ làm súp lơ cho bé.


Cách thực hiện:

Rửa sạch quả táo, gọt bỏ vỏ (hoặc không) cắt nhỏ rồi đưa vào lồng hấp

Chọn mức nước 3 đổ vào khoang chứa nước

Đặt lồng hấp vào cối xay, đậy nắp và nhấn nút hấp

Sau khi Babycook báo kết thúc chu trình nấu bằng 3 tiếng “bíp” và đèn Béaba nhấp nháy, mẹ cho thực phẩm đã hấp chín từ lồng hấp vào cối xay.

Lưu ý: Nước cốt của chu trình nấu mẹ có thể cho ra một chiếc bát nhỏ để thêm vào điều chỉnh độ đặc/loãng của bữa ăn theo khả năng ăn của bé hoặc cho bé uống trực tiếp đều rất tốt.

Xay thực phẩm tới khi đạt độ nhuyễn/mịn theo ý mẹ, phù hợp với khả năng ăn dặm của bé!

Chỉ khoảng 15 phút bé đã có một bữa ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng, bảo toàn được dưỡng chất và vitamin từ thực phẩm, giúp bé hấp thu được tốt hơn, cao khỏe và thông minh hơn.

Sẽ rất tiếc khi các mẹ không xem các sản phẩm máy hấp xay tại BEABA.VN.


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi