BÍ NGÔ XANH XAY NGHIỀN CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI

Bí ngô xanh là một loại thực phẩm chứa tinh bột, protein, caroten, vitamin B, vitamin C, canxi, phốt pho và các chất dinh dưỡng khác. Đây là một loại rau có giá trị dinh dưỡng cao.

Bí ngô là loại thực phẩm có vị ngọt nên mẹ có thể sử dụng trong thực đơn khi bé bắt đầu ăn dặm và bổ sung thêm các loại thực phẩm khác như thịt gà, thịt bò, trứng…trong giai đoạn ăn dặm tiếp theo.

 

Bài viết liên quan: Hướng dẫn các mẹ làm khoai tây nghiền cho bé.

Các thực hiện:

Rửa sạch bí ngô xanh, cắt nhỏ rồi đưa vào lồng hấp (Khi thêm các loại thịt, cá mẹ cũng cắt nhỏ và cho cùng vào lồng hấp ở bước thực hiện này)

Chọn mức nước 3 đổ vào khoang chứa nước

Đặt lồng hấp vào cối xay, đậy nắp và nhấn nút hấp

Sau khi Babycook báo kết thúc chu trình nấu bằng 3 tiếng “bíp” và đèn Béaba nhấp nháy, mẹ cho thực phẩm đã hấp chín từ lồng hấp vào cối xay.

Lưu ý: Nước cốt của chu trình nấu mẹ có thể cho ra một chiếc bát nhỏ để thêm vào điều chỉnh độ đặc/loãng của bữa ăn theo khả năng ăn của bé.

Xay thực phẩm tới khi đạt độ nhuyễn/mịn theo ý mẹ, phù hợp với khả năng ăn dặm của bé!

Chỉ khoảng 15 phút bé đã có một bữa ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng, bảo toàn được dưỡng chất và vitamin từ thực phẩm, giúp bé hấp thu được tốt hơn, cao khỏe và thông minh hơn.

Các mẹ không nên bỏ lỡ khi xem các sản phẩm của BEABA đi nhé!!!


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi