ĐÀO HẤP NGUYỀN NHUYỄN CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI

Đào có chứa gần 10 loại vitamin khác nhau trong đó hàm lượng cao nhất là vitamin A, loại vitamin không thể thiếu để có đôi mắt khỏe mạnh.

Không chỉ vậy, loại quả này còn cung cấp một lượng vitamin dồi dào như vitamin C, vitamin E, Kali và flo rất tốt cho sự phát triển của trẻ.Đây là loại quả có tính mùa vụ, chính vụ thì trái to tròn, thơm và rất ngọt. Đặc biệt khi hấp lên hương thơm và vị ngọt của loại trái cây này còn tăng lên gấp bội. Chính vì vậy mẹ Béaba thường sử dụng loại quả này háp chín mềm và nghiền nhuyễn, có thể thêm sữa chua hoặc không cho các bữa ăn nhẹ của bé.


Sau đây qua bài viết khác BEABA sẽ hướng dẫn các bạn: Cách làm táo hấp nghiền nhuyễn cho bé ăn dặm.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

Rửa sạch quả đào, gọt bỏ vỏ cắt nhỏ rồi đưa vào lồng hấp

Chọn mức nước 3 đổ vào khoang chứa nước

Đặt lồng hấp vào cối xay, đậy nắp và nhấn nút hấp

Sau khi Babycook báo kết thúc chu trình nấu bằng 3 tiếng “bíp” và đèn Béaba nhấp nháy, mẹ cho thực phẩm đã hấp chín từ lồng hấp vào cối xay.

Lưu ý: Nước cốt của chu trình nấu mẹ có thể cho ra một chiếc bát nhỏ để thêm vào điều chỉnh độ đặc/loãng của bữa ăn theo khả năng ăn của bé.

Xay thực phẩm tới khi đạt độ nhuyễn/mịn theo ý mẹ, phù hợp với khả năng ăn dặm của bé!

Chỉ khoảng 15 phút bé đã có một bữa ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng, bảo toàn được dưỡng chất và vitamin từ thực phẩm, giúp bé hấp thu được tốt hơn, cao khỏe và thông minh hơn.

Xem thêm: Các sản phẩm máy hấp xay tại BEABA.VN.


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi