THỰC ĐƠN ĂN DẶM CHO BÉ TỪ 9 THÁNG

Rau chân vịt, cá biển là những loại thực phẩm giàu Omega 3, rất tốt cho sự phát triển của bé. Khoai tây là nguồn cung cấp Vitamin A, C và các vitamin nhóm B.

Với đặc điểm của Rau chân vịt, thành phẩm sẽ có độ lợn cợn nhất định, phù hợp với các bé đã có thể ăn thô hơn một chút. Bố mẹ có thể lưu ý điều này khi lựa chọn thực phẩm phù hợp với khả năng ăn của bé.

Cách thực hiện:

Rửa sạch rau chân vịt, khoai tây, cắt nhỏ rồi đưa vào lồng hấp

Cá biển mẹ có thể lựa chọn những loại như: Cá thu, cá hồi… có lượng dưỡng chất cao mà không có xương nhỏ, không mất công lọc, rây, không sợ lẫn xương trong thành phẩm

Xem thêm: Cách làm nhuyễn khoai tay cho bé ăn dặm tại đây.

Chọn mức nước 3 đổ vào khoang chứa nước

Đặt lồng hấp vào cối xay, đậy nắp và nhấn nút hấp

Sau khi Babycook báo kết thúc chu trình nấu bằng 3 tiếng “bíp” và đèn Béaba nhấp nháy, mẹ cho thực phẩm đã hấp chín từ lồng hấp vào cối xay.

Lưu ý: Nước cốt của chu trình nấu mẹ có thể cho ra một chiếc bát nhỏ để thêm vào điều chỉnh độ đặc/loãng của bữa ăn theo khả năng ăn của bé.

Xay thực phẩm tới khi đạt độ nhuyễn/mịn theo ý mẹ, phù hợp với khả năng ăn dặm của bé!

Nếu các thiên thần nhà bạn đang ở 1 tuổi thì hãy xem bài viết thực đơn dành cho các bé 1 tuổi tốt nhất

Chỉ khoảng 15 phút bé đã có một bữa ăn dặm thơm ngon, bảo toàn được dưỡng chất và vitamin từ thực phẩm, giúp bé hấp thu được tốt hơn, cao khỏe và thông minh hơn.

Beaba luôn luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi bữa ăn dặm của bé và hãy tham khảo thêm một số sản phẩm máy hấp xay cho bé nhé tại BEABA.VN !!Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi